17 กันยายน 2024

วษท.ฉะเชิงเทรา ขอเชิญชวน ผู้บริหาร ข้าราชการ บุคลากรทุกท่านแต่งกายเสื้อสีเหลือง หรือผ้าไทยประดับตราสัญลักษณ์ตลอดเดือน กรกฎาคม ๒๕๖๗

วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีฉะเชิงเทรา ขอเชิญชวน ผู้บริหาร ข้าราชการ บุคลากรทุกท่าน
แต่งกายเสื้อเหลือง หรือผ้าไทยประดับตราสัญลักษณ์ตลอดเดือน กรกฎาคม ๒๕๖๗
เนื่องจากปีมหามงคลทรงเจริญพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๗๒ พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว