ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ ชุดปฏิบัติการทางเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารแปรรูปมูลค่าสูง วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีฉะเชิงเทรา ตำบลเขาหินซ้อน อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)