19 กันยายน 2024

เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
เลขที่ ๐๐๔/๒๕๖๗ ๐๐๔/๒๕๖๗ ประกวดราคาซื้อประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดห้องเรียนภาษาอังกฤษและภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีฉะเชิงเทรา ตําบลเขาหินซ้อน อําเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

– เอกสารประกวดราคาซื้อ ครุภัณฑ์ชุดห้องเรียน