18 ตุลาคม 2024

ขอแสดงความยินดี นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีฉะเชิงเทรา กับโครงงานวิทยาศาสตร์

ขอแสดงความยินดี

✅ไปต่อระดับชาติกัน❤️

————————————————————————

ระหว่างวันที่ ๑๗-๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗

นายณัชพล ฉลูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีฉะเชิงเทรา พร้อมด้วย นายนพรัตน์ กลิ่นหอม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและฝ่ายวิชาการ นางสาวศศิราภัคญ์ วศิรวงศ์ ครูชำนาญการพิเศษ ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ได้ส่งตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ จำนวน ๓ ทีม และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ได้รับรางวัล ๒ ทีม ดังรายการต่อไปนี้

✅๑. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) “เรื่อง ผลการใช้สารไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์กุยช่ายนึ่งแช่เยือกแข็ง”

✅๒. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ”เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มลูกมะหาดสกัดเข้มข้นพรีไบโอติก“

ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี

👉ซึ่ง ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัล จะเข้าร่วมประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ในระดับชาติ

ในวันที่ ๑๙-๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ ในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเทคโนโลยีแห่งชาติ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เป็นลำดับต่อไป