ประกาศซื้อครุภัณฑ์ ชุดปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรอาหารปลอดภัย

ประการซื้อครุภัณฑ์ ชุดปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรอาหารปลอดภัย วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีฉะเชิงเทรา ตำบลเขาหินซ้อน อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

– ประกาศ ชุดปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และเทควิทยาศาสตร์ ฯ