ประกาศวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีฉะเชิงเทราประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ ชุดปฏิบัติการทางเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารแปรรูปมูลค่าสูง

ประกาศวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีฉะเชิงเทรา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ ชุดปฏิบัติการทางเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารแปรรูปมูลค่าสูง วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีฉะเชิงเทรา ตำบลเขาหินซ้อน อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เอกสารประกาศวิลัย อาหารแปรรูปมูลค่าสูง