บทคัดย่อ โครงการสาขาวิชาพืชศาสตร์
บทคัดย่องานโครงการวิจัยสาขาวิชาพืชศาสตร์
- ศึกษาผลของการใช้สารสกัดสมุนไพรรสฝาด3ชนิดในการป้องกันโรคแอนแทรคโนสในพริกหลังการเก็บเกี่ยว ดาวน์โหลด
- เปรียบเทียบปริมาณมันเทศในข้าวเกรียบเห็ดนางฟ้า ดาวน์โหลด
- ศึกษาความพึงพอใจไส้ต่างๆของขนมกะหรี่ปั๊บ ดาวน์โหลด
- การศึกษาปริมาณแครอทที่เหมาะสมในการทำน้ำผักผลไม้รวม ดาวน์โหลด
- การศึกษาการใช้ปุ๋ยน้ำหมักชีวภาพและปุ๋ยเคมีชนิดต่างๆในการเจริญเติบโตของมะเขือยาว ดาวน์โหลด
- การศึกษาน้ำหมักสมุนไพรกำจัดมดคันไฟ ดาวน์โหลด
- ผลของการใช้สารจิบเบอเรลลินต่อการผลิตต้นอ่อนทานตะวัน ดาวน์โหลด
- การศึกษาผลของจิบเบอเรลลินที่มีต่อการผลิตถั่วงอก ดาวน์โหลด
- การศึกษาสูตรสารสกัดสมุนไพรในการป้องกันกำจัดด้วงเต่าแตง ดาวน์โหลด