การส่งเอกสารสรุปผลการประเมินชำนาญการ

การประเมินด้านที่  1
             ก.ค.ศ.4  (แบบบันทึกการประเมินด้านที่ 1 ด้านวินัย คุณธรรม จริยธรรม  และจรรยาบรรณวิชาชีพ)  จำนวน  3  ชุด  (กรรมการ  3  คน)
             ก.ค.ศ.5  (แบบสรุปผลการประเมินด้านที่ 1 ด้านวินัย คุณธรรม จริยธรรม  และจรรยาบรรณวิชาชีพ  (สำหรับทุกตำแหน่งและทุกวิทยฐานะ))  จำนวน  1  ชุด  (สรุปคะแนนจากกรรมการ  3  คน)

การประเมินด้านที่  2
             ก.ค.ศ.6/1.1  (แบบบันทึกการประเมินด้านที่ 2 ด้านความรู้ความสามารถ  สายงานการสอน) จำนวน  3  ชุด  (กรรมการ  3  คน)
             ก.ค.ศ.7/1  (แบบสรุปผลการประเมินรายตัวบ่งชี้ด้านที่ 2 ด้านความรู้ความสามารถ  สายงานการสอน) จำนวน  3  ชุด  (กรรมการ  3  คน)
             ก.ค.ศ.8/1 (แบบสรุปผลการประเมินด้านที่ 2 ด้านความรู้ความสามารถ  สายงานการสอน) จำนวน  1  ชุด  (สรุปคะแนนจากกรรมการ  3  คน)

การประเมินด้านที่  3
             ก.ค.ศ.11/1 (แบบบันทึกการประเมินด้านที่ 3 ด้านผลการปฏิบัติงาน  สายงานการสอน  ส่วนที่ 1 ผลการพัฒนาคุณภาพผู้เรียน)  จำนวน  3  ชุด  (กรรมการ  3  คน)
             ก.ค.ศ.14/1.1 (แบบประเมินด้านที่ 1 ด้านที่ 2 และด้านที่ 3 วิทยฐานะชำนาญการ  สายงานการสอน)  จำนวน  3  ชุด  (กรรมการ  3  คน)

ขอบคุณเว็บครูบ๋อม